Akkam Pakkam Paar Song Lyrics – Kadhalum Kadanthu Pogum Movie

Akkam Pakkam Paar Song from Kadhalum Kadandhu Pogum is sung by Mano & Santhosh Narayanan and composed by Santhosh Narayanan while lyrics are written by Thamarai. it is the One of the Best tamil song in 2016

Akkam Pakkam Paar Song Tamil Lyrics

ஏனோ தானோ வா
ஏதும் ஆகாது
காடோ மேடோ போ
கானல் வாராது

அஹான் அஹான் ஒரு நட்டம் வாராது
அஹா அஹான் வட்டம் தீராது
அக்கம் பக்கம் பார்
அம்மா அப்பா யார்
சுற்றும் முற்றும் பார்

உன் சொந்தம் பந்தம் யார்
அக்கம் பக்கம் பார்

அம்மா அப்பா யார்
சுற்றும் முற்றும் பார்
உன் சொந்தம் பந்தம் யார்

மொத்ததில் எல்லாம் கண்ணுல தான் தம்பி
பூலோகம் முங்கும் அன்புல தான் பொங்கி
ஏன் எப்பவும் தனிமை
வா அதற்காக விழா எடுப்போம்
காதல் காதுல விடு தூங்கிடு
மீதிய வாழ்ந்திடலாம்

அக்கம் பக்கம் பார்
அம்மா அப்பா யார்
சுற்றும் முற்றும் பார்
உன் சொந்தம் பந்தம் யார்
அக்கம் பக்கம் பார்
அம்மா அப்பா யார்
சுற்றும் முற்றும் பார்

உன் சொந்தம் பந்தம் யார்
சாய்ந்திடுமா நிழல்களுமே
பார்த்திடும்போதே மறைந்திடுமே
நாட்களும் தேடி நிரந்தரமா
தினம் உந்தன் போல் வருமே
அக்கம் பக்கம் பார்
அம்மா அப்பா யார்
சுற்றும் முற்றும் பார்
உன்

Akkam Pakkam Paar Song English Lyrics

Yeno dhano
Vaa yedhum avathu
Kaado meedo
Po kaanal vaaradhu
Ahaa ahaa oru nattam avadhu
Ahaa ahaa vattam theeradhu

Akkam pakkam paar
Amma appa yaar
Suttrum muttrum paar
Un sondham bandham yaar

Akkam pakkam paar
Amma appa yaar
Suttrum muttrum paar
Un sondham bandham yaar

Mothathil ellam kannula dhaan thambi
Boologam mungum anbula dhan pongi

Yen yeppavum edho thanimai
Vaa adharkkaga vizha yeduppom
Paadhi kanavinil thoongividu
Meedhiya vazhnthidalaam

Akkam pakkam paar
Amma appa yaar
Suttrum muttrum paar
Un sondham bantham yaar

Akkam pakkam paar
Amma appa yaar
Suttrum muttrum paar
Un sondham bantham yaar

Saainthidum maalai nizhalgalume
Parthidum bodhe marainthidume
Naatkalum thediyum nirandharamaa
Dhinam dhinam poi varume

Akkam pakkam paar
Amma appa yaar
Suttrum muttrum paar
Hmm..hmmm ..haha

Click here to know where to watch 

Add Comment