Anange Song Lyrics – Dev Movie

Anange song lyrics from the album Dev, anange lyrics, song sung by Hariharan, Bharath Sunder, and music by Harris Jayaraj.

Anange Song Lyrics in Tamil

ஆணங்கே சிணுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நானிருக்க
இது தான் தருணம் தனியே வரணும்

தெரிந்தே நடிக்கலாமா
இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
முதலில் தரணும் பிறகே பெறனும்

கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது
விழி என்பதன் பேரில்
கயல் கொண்ட மாது

இமை சாமரம் வீசி
என்னை அள்ளும் பொது
சுமை நீங்கியே
நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு எது

சுனந்தா பறந்து வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

பகலெல்லாம் பைத்தியமாய்
உன்னை எண்ணி ஏங்கி
ராத்திரிக்கு காத்திருந்த ரதி நானே

வெண்ணிலாவை அல்லி வீசி
வெளிச்சங்கள் ஆக்கி
சிரிப்பது இயற்கையின் சதி தானே

அரை எங்கும் உந்தன் உடைகள்
சுவரெங்கும் உன் படங்கள்
நடந்தாலும் உந்தன் தடங்கல்
பொல்லாத நினைவுகள்

ஆணங்கே சிணுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நானிருக்க
இது தான் தருணம் தனியே வரணும்

தெரிந்தே நடிக்கலாமா
இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
முதலில் தரணும் பிறகே பெறனும்

உன்னை நான் எதற்கு பார்த்தேன்
விழுங்கும் விழியை சாடுகின்றேன்
அடாடா அழகா விழிகள் கழுகா

நொடியும் பிரிய மாட்டேன்
பிரிந்தால் உதிர்ந்து போய்விடுவேன்
இதயம் எனது உத்திரம் உனது

கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது
விழி என்பதன் பேரில்
கயல் கொண்ட மாது

இமை சாமரம் வீசி
என்னை அள்ளும் பொது
சுமை நீங்கியே
நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு எது

சுனந்தா பறந்து வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா பறந்து வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

Anange Song Lyrics in English

Male : Anangae sinungalaama
Nerungi anaikka naan irukka
Chorus : Idhu thaan tharunam
Thaniyae varanum

Male : Therinthae nadikkalaama
Idhazhai thuninthu yaar kodukka
Chorus : Mudhalil tharanum
Piragae peranum

Male : Oh karai thandiyae vandhu
Puyal pola modhu
Vizhi enbathan peril
Kayal konda maadhu

Male : Imai saamaram veesi
Enai allum pothu
Sumai neengiyae
Naanum saindhen
Sugam veru yethu

Chorus : Sunandha paranthu
Vaa vaa
Ulagai marandhu poi vidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus : Sunandha virainthu
Vaa vaa
Urugi karaindhu saindhidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Male : Hoko ho oo
Hoho oo hoko ho oo
Hoko ho oo
Hoho oo hoko ho oo

Female : Pagal ellaam paithiyamaai
Unai enni yengi
Rathirikku kathirundha
Rathi naanae
Oh vennilaavai alli veesi
Velichangal aakki
Siripathu iyarkaiyin sadhi thaanae

Female : Arai engum undhan udaigal
Suvar engum un padangal
Nadandhaalum undhan thadangal
Pollaadha ninaivugal

Male : Anangae sinungalaama
Nerungi anaikka naan irukka
Chorus : Idhu thaan tharunam
Thaniyae varanum

Male : Therinthae nadikkalaama
Idhazhai thuninthu yaar kodukka
Chorus : Mudhalil tharanum
Piragae peranum

Female : {Wohuu oh
Wohuu oh
Woh aaa haa uuu aaa} (2)
{Woh uu oh
Woh uuu oh
Woh ooo hoo ooo} (2) hoo

Female : Unnai naan edharkku paarthen
Vizhungum vizhiyai saadugiren
Adadaa azhaga vizhigal kazhuga
Nodiyum piriya maaten
Pirinthaal udhirndu poividuven
Idhayam enadhu udhiram unadhu

Male : Oh karai thandiyae vandhu
Puyal pola modhu
Vizhi enbathan peril
Kayal konda maadhu

Male : Imai saamaram veesi
Enai allum pothu
Sumai neengiyae
Naanum saindhen
Sugam veru yethu

Chorus : Sunandha paranthu
Vaa vaa
Ulagai marandhu poi vidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus : Sunandha virainthu
Vaa vaa
Urugi karaindhu saindhidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus : Sunandha paranthu
Vaa vaa
Ulagai marandhu poi vidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Chorus : Sunandha virainthu
Vaa vaa
Urugi karaindhu saindhidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Also, check out

Uriyadi Full Movie

Kanchana 3 Movie

 

Add Comment