Idhayane Song Lyrics – Velaikkaran Movie

Idhayane song Lyrics from Velaikkaran Tamil movie. Idhayane song lyrics given by Karky. This song is sung by Anirudh Ravichander, Neeti Mohan. The film features Sivakarthikeyan, Fahadh in lead roles. Velaikkaran Full Movie Download.

Idhayane Song Lyrics In Tamil

இதயனே என்னை என்ன செய்கிறாய்
இனிமைகள் என்னில் செய்து போனாய்
இதயனே என்ன மாயம் செய்கிறாய்
இரவுகள் வெள்ளையாக்கிப் போனாய்
வானம் விரிகிறதே

நான் என் கோணம் மாற்ற, எல்லாம் புரிகிறதே
நீ என் சிணுங்கள் ஆற்ற
பொய்கள் நீங்குதே, உண்மை தோன்றுதே
உன்னை தோழனென்று என் இதழ்கள் கூறுதே
பூமி மாறுதே, வண்ணம் ஏறுதே

உன்னை காதல் என்று எந்தன் நெஞ்சம் கூறுதே
உன்போலே யாரும் யாரும் இல்லை மண்மேலே
ஓர் எல்லையற்ற காதல் கொண்டேன் உன்மேலே
நிபந்தனைகள் ஏதும் என்னில் இல்லை

காரணங்கள் இல்லை, கேட்காதே சொன்னாலும் ஏற்காதே
உன்போலே யாரும் யாரும் இல்லை மண்மேலே
ஓர் எல்லையற்ற காதல் கொண்டேன் உன்மேலே
நிபந்தனைகள் ஏதும் என்னில் இல்லை
காரணங்கள் இல்லை, கேட்காதே சொன்னாலும் ஏற்காதே

இதயனே என்னை என்ன செய்கிறாய்
இனிமைகள் என்னில் செய்து போனாய்
இதயனே என்ன மாயம் செய்கிறாய்
இரவுகள் வெள்ளையாக்கிப் போனாய்
எதிரும் புதிரும் என்று உன்னை என்னை நான் நினைக்க

Click Here to watch Movies:

உனது உதிரம் என்று உன்னை மாற்றினாய்
சருகு சருகு என்று நான் உதிர்ந்து வீழும் போதும்
சிறகு சிறகு தந்து வானில் ஏற்றினாய்
முதல் முறை எனது ஆளைத்தாண்டி தோளைத்தாண்டி கேள்வியின்றி உள்ளே செல்கிறாயோ
முதல்முறை எனது நெஞ்சம்கண்டு உன்னைக்கண்டு கண்கள் கண்டு காதல் சொல்கிறாய்
உன்போலே யாரும் யாரும் இல்லை மண்மேலே
ஓர் எல்லையற்ற காதல் கொண்டேன் உன்மேலே
நிபந்தனைகள் ஏதும் என்னில் இல்லை

காரணங்கள் இல்லை, கேட்காதே சொன்னாலும் ஏற்காதே
உன்போலே யாரும் யாரும் இல்லை மண்மேலே
ஓர் எல்லையற்ற காதல் கொண்டேன் உன்மேலே
நிபந்தனைகள் ஏதும் என்னில் இல்லை

காரணங்கள் இல்லை, கேட்காதே சொன்னாலும் ஏற்காதே
இதயனே என்னை என்ன செய்கிறாய்
இனிமைகள் என்னில் செய்து போனாய்
இதயனே என்ன மாயம் செய்கிறாய்
இரவுகள் வெள்ளையாக்கிப் போனாய்

 

Idhayane Song Lyrics In English

Idhayane Ennai Enna Seigiraai
Inimaigal Ennil Seidhu Ponaay
Idhayane Enna Mayam Seigirai
Iravugal Vellai Aakki Ponaai

Vaanam Virigirathe
Naam En Konamaatru
Ellam Purigiradhe
Nee En Sinungal Aarti

Poigal Neengudhe
Unmai Thondrudhe
Unnai Tholanendru
En Idhalgal Koorudhe

Boomi Maarudhe Vannam Yerudhe
Unnai Kadhal Endru
Endham Nenjam Koorudhe

Un Pole Yaarum Yaarum Illaiye Manmele
Oor Ellai Atra Kadhal Konden Unmele
Nee Vandhanaigal Yedhum Ennil Illai
Kaaranangal Illai
Ketkadhe Sonnalum Yerkadhe

Un Pole Yaarum Yaarum Illaiye Manmele
Oor Ellai Atra Kadhal Konden Unmele
Nee Vandhanaigal Yedhum Ennil Illai
Kaaranangal Illai
Ketkadhe Sonnalum Yerkadhe

Idhayane Ennai Enna Seigiraai
Inimaigal Ennil Seidhu Ponaay
Idhayane Enna Mayam Seigirai
Iravugal Vellai Aakki Ponaai

Edhirum Pudhirum Unnai Ennai
Naan Ninaikka
Unadhu Udhiram Endru Unnai Maatrinaai
Sarugu Sarugu Endru Naan
Udhirndhu Vilumbothum
Siragu Siragu Thandhu Vaanil Yetrinaai

Mudhal Murai Enadhu Aalai Thaandi
Tholai Thaandi Kelvi Indri Ulle Selgiraiyo
Mudhan Murai Enadhu Nenjam Kannu
Unnai Kandu Kangal Kandu Kadhal Solgiraai

Un Pole Yaarum Yaarum Illaiye Manmele
Oor Ellai Atra Kadhal Konden Unmele
Nee Vandhanaigal Yedhum Ennil Illai
Kaaranangal Illai
Ketkadhe Sonnalum Yerkadhe

Click Here for watch Movies:

Un Pole Yaarum Yaarum Illaiye Manmele
Oor Ellai Atra Kadhal Konden Unmele
Nee Vandhanaigal Yedhum Ennil Illai
Kaaranangal Illai
Ketkadhe Sonnalum Yerkadhe

Idhayane Ennai Enna Seigiraai
Inimaigal Ennil Seidhu Ponaay
Idhayane Enna Mayam Seigirai
Iravugal Vellai Aakki Ponaai

 

Add Comment